1
Bạn cần hỗ trợ?

CẦM ĐỒ - THẾ CHẤP- SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT - GIẤY VIẾT TAY - ĐẤT TẠI CÁC TỈNH MIỀN BẮC - TẠI HÀ NỘI LH: 091.657.3993

CẦM ĐỒ - THẾ CHẤP- SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT - GIẤY VIẾT TAY - ĐẤT TẠI CÁC TỈNH MIỀN BẮC - TẠI HÀ NỘI LH: 091.657.3993

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính 12 năm. Với sự Chuyên nghiệp cũng như Uy tín của mình chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và cũng là hướng phát triển của chúng tôi. Vì thế CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định. Thời gian giải ngân chỉ trong ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH tự tin là đơn vị có dịch vụ và hạn mức cao nhất cho khách hàng.

Hiện nay đối với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, Maritime Bank…v…v… đều hỗ trợ vay với hình thức thế chấp sổ đỏ, tuy nhiên thời gian để hoàn thiện hồ sơ rất lâu, có khi lên tới cả một tháng, hơn nữa để chứng minh được khả năng tài chính cũng không phải điều dễ dàng.

Vì vậy CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH đã cố gắng cải thiện những thủ tục cũng như quy trình thẩm định để đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm đồ hoàn toàn khác biệt.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hết hồ sơ và điều kiện, bạn sẽ mang hồ sơ qua cơ sở của chúng tôi để tiến hành làm thủ tục

Để thủ tục nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị kỹ những hồ sơ chúng tôi đã yêu cầu tránh những thiếu sót trong quá trình làm việc.

Đối với CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách linh hoạt cả gốc và lãi của khoản vay:

– Tôi muốn trả lãi qua tài khoản ngân hàng có được không ?

CÓ , bạn hoàn toàn có thể trả gốc hoặc lãi qua tài khoản ngân hàng của Trung Tín, chúng tôi có tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước, bảo đảm tiết kiệm thời gian, tiện lợi nhất .

– Tôi muốn trả lãi trực tiếp tại văn phòng của CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH ?

Với chuỗi rất nhiều cửa hàng nằm tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần ra cơ sở gần nhất với bạn để thanh toán.

– Tôi không đi được ra văn phòng cũng như không có tài khoản ngân hàng ?

Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi.

–  Tôi muốn trả gốc sớm hơn thời gian đã đăng ký, tôi có bị phạt không ?

Không ! Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

– Tôi muốn trả một nửa số gốc, lãi suất có được giảm hay không ?

Có !!! Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán một phần gốc của tài sản cầm cố, CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH hỗ trợ trả gốc linh hoạt, lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ.

Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ theo Hotline của CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH THỊNH, hoặc để câu hỏi ở phần bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách.