1
Bạn cần hỗ trợ?

GÓI VAY TÍN CHẤP : Đặc Biệt , Cá Nhân , Hộ Kinh Doanh, Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, Khoản vay từ 50T-300T, Lãi xuất chỉ từ:2k- 3k/TRIỆU/NGÀY , Trả lãi theo tháng , chỉ cần cmnd , shk, nhanh trong ngày tại Hà Nội. Hỗ Trợ Khách Hàng Ngoại Tỉnh Toàn Miền Bắc

GÓI VAY TÍN CHẤP : Đặc Biệt , Cá Nhân , Hộ Kinh Doanh, Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, Khoản vay từ 50T-300T, Lãi xuất chỉ từ:2k- 3k/TRIỆU/NGÀY , Trả lãi theo tháng , chỉ cần cmnd , shk, nhanh trong ngày tại Hà Nội. Hỗ Trợ Khách Hàng Ngoại Tỉnh Toàn Miền Bắc

Địa chỉ: Công ty TNHH VĨNH THỊNH

Cơ sở 1 : 168 Phố Yên Phụ  , Tây Hồ - Hà Nội

Cơ sở 2 : 112 Phố Tây Sơn Đống Đa - Hà Nội

HOTLINE: Anh VĨNH: 091.657.3993
Làm việc từ: 9h sáng - 6h tối ( Tất cả các ngày trong tuần )
Website:chovaytien.org.
Facebook:Chovaytien.org

Bạn cần dịch vụ cho vay tiền nhanh để tiêu dùng cá nhân? Bạn đang cần vay tiền nóng, vay tiền gấp online chỉ cần cmnd có tiền ngay trong ngày, bạn bị nhiều nơi từ chối không cho vay vì nợ xấu, cần tìm 1 nơi có thể cho bạn vay? Bạn mong muốn có 1 nơi cho vay nhanh với lãi suất tốt nhất, bạn muốn có 1 nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp nhất ?.
=> Chúc mừng vì bạn đã tìm được nơi cho vay tiền nhanh, nóng, tư nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
VĨNH THỊNH là công ty tài chính tư nhân cung cấp các dịch vụ vay tiền tiêu dùng cá nhân, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh, tiền nóng mà bạn muốn. Hàng ngày chovaytien.org nhận được rất nhiều câu hỏi ” Tôi cần vay tiền gấp ” từ những khách hàng có nhu cầu vì thế chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ ” Vay tiền nhanh trong ngày “. Bạn có thể vay số tiền từ 10 triệu đến 500 triệu với thủ tục rất đơn giản.
Ngoài dịch vụ vay tiền nhanh chovaytien.org còn cung cấp dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền tín chấp, vay thế chấp với số tiền linh hoạt và thủ tục đơn giản cho tất cả đối tượng.
Đối tượng vay tiền tại chovaytien.org rất đa dạng chỉ cần: tuổi từ 22 trở lên, không phân biệt giới tính và điều quan trọng là có mức thu nhập từ 2 triệu trở lên.
chovaytien.org là công ty liên kết với 20 ngân hàng và các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng đánh giá về độ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, nóng, gấp trong ngày.
chovaytien.org có đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 tất cả các ngày. Đội ngũ của chúng tôi được chọn lọc khắt khe từ khâu tuyển chọn đến huấn luyện với mục đích mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chovaytien.org đều được bảo mật tốt nhất. Bất cứ thông tin nào liên quan đến khách hàng đều được hệ thống cic giữ bí mật tuyệt đối.
=> Nếu chúng tôi không giúp bạn vay được tiền nhanh, thì CHẮC CHẮN bạn không thể vay nhanh được ở bất kỳ nơi nào khác, đó là cam kết của chúng tôi.

hồ sơ vay tiền bao gồm những giấy tờ gì ?
Đối với những khách hàng đã từng vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày, vay tín chấp ngân hàng thì cần chuẩn bị hồ sơ tối thiểu bao gồm Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, các giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn:
• Yêu cầu CMND/ Thẻ căn cước và SHK phải còn thời hạn sử dụng, đọc rõ chữ, rõ số, không bị mờ, nhàu nát.
• Khách hàng cần chuẩn bị bản gốc giấy tờ, sau khi đối chiếu sẽ trả lại. Trường hợp không có giấy tờ gốc, khách hàng cần có bản công chứng có thời hạn 6 tháng gần nhất.
Bộ hồ sơ vay tiền nhanh, vay nóng tại CHOVAYTIEN.ORG đầy đủ sẽ bao gồm: